BÙNG NỔ CÙNG TRẠNG NHÍ TIẾNG ANH THỊ XÃ MỸ HÀO

Ngày 22/2/2023, tại trường Tiểu học Eduwin Hưng Yên, “Trạng nhí tiếng Anh Liên Kết KENT & FAMILY” – Mùa thứ 1 đã chính thức được khởi động với 114 tài năng nhí đại diện cho học sinh Khối 3 các trường tiểu học trên địa bàn Thị xã

Tại chương trình, các tài năng tiếng Anh của các trường đã có cơ hội thể hiện kiến thức về tất cả các lĩnh vực, các môn học cũng như những hiểu biết về xã hội của mình bằng tiếng Anh. Chương trình cũng là dịp để các em thể hiện tinh thần đoàn kết, sát cánh bên nhau cùng chơi hết mình và sẻ chia niềm vui khi chinh phục được những đỉnh cao tri thức mới.

Với những tiếng hò reo của học sinh, với sự cổ động nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng quý vị phụ huynh, không khí trong khán phòng chưa bao giờ sôi nổi và “nóng” đến vậy.

Trải qua 3 phần giao lưu “Khởi động – Tăng tốc – Về đích”, với sự làm việc công minh và tập trung cao độ của Ban giám khảo, Tiểu học Ngọc Lâm đã giành được:

+ Giải Trạng Nguyên Xuất Sắc ( duy nhất )

Em Triệu Vũ Ánh Băng 3B

cùng với đó là:

+ Giải nhất:

Em Phạm Thị Tường Vy 3A

+ Giải Nhì:

Em Trương Thế Phong 3A

Em Đặng Thúy Ngân 3C

+ Giải Ba:

Em Nguyễn Quỳnh Anh 3A

Em Trần Thị Bảo Khánh 3A

Em Lương Hoàng Hiếu 3A

Em Nguyễn Gia Linh 3A

Em Phạm Đức Cường 3B

Thành tích này là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các em trong quá trình học tập, là bông hoa tươi đẹp nhất dành tặng Bố/mẹ và các thầy cô.

Xin chúc mừng các em, chúc mừng sự thành công của chương trình.

Chúng ta hãy nhìn lại những hình ảnh vô cùng đáng yêu của bạn nhỏ nhé!

Xem thông tin chi tiết và quảng cáo

Quảng cáo bài viết

Tất cả cảm xúc: