Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tháng 3 đã về cùng với những làn mưa xuân lất phất, hơi lạnh của mùa đông chỉ còn rơi rớt lại trên những lối đi quen thuộc. Cảm xúc tháng 3 năm nào cũng vẹn nguyên, một chút bâng khuâng, một chút nuối tiếc, một chút ngậm ngùi và xen lẫn cả một chút ngỡ ngàng, hạnh phúc. Ngày tháng 3 dịu dàng hơn khi có ngày để tôn vinh phái đẹp, một sự sắp xếp trùng hợp của thiên nhiên đất trời và của con người.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày mùng 8 tháng 3, thầy và trò Trường tiểu học Ngọc Lâm đã có nhiều hoạt động sôi nổi.

Từ đầu tháng ba, Ban giám hiệu đã phát động trong giáo viên và học sinh phong trào “Thi đua dạy tốt - học tốt”. Tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đã nhiệt tình hưởng ứng. Mỗi một thầy cô giáo đã có một tiết dạy thao giảng. Các tiết dạy đã được các thầy cô ứng dụng công nghệ thông tin và các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học đã được tập huấn tạo không khí sôi nổi, hứng thú học tậpcho học Bên cạnh đó, các em học sinh đã có nhiều cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và tu dưỡng rèn luyện. Các em đã đạt những kết quả học tập, rèn luyện tốt dâng tặng bà, mẹ và cô giáo ... Đặc biệt chiều ngày 8/3, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Công đoàn Trường tiểu học Ngọc Lâm đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018. Sau lễ mít tinh là hội thi “Trò chơi âm nhạc”. Hội thi gồm có 4 nội dung:

Phần 1. Đọ sức âm nhạc

Phần 2 Đừng quên lời nhạc

Phần 3 Nghe nhạc đoán tên bài hát

Phần 4. Thử làm nhạc công

Hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Các thầy cô không những dạy giỏi, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, hết lòng thương yêu các em học sinh mà còn có sự hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và đặc biệt nhiều năng khiếu âm nhạc của các thầy cô đã được thể hiện. Những tiết mục tài năng như đàn, hát, thử làm nhạc công,… đã mang lại những tiếng cười sảng khoái và đầy ý nghĩa cho khán giả.

Trong muôn sắc màu còn vương vấn của mùa xuân với nhiều ước vọng và hoài bão đi lên của cả dân tộc, tập thể giáo viên và học sinh Trường tiểu học Ngọc Lâm đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu khắc phục, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ của năm học 2017-2018, xứng đáng với truyền thống hiếu học, anh hùng của phụ nữ Việt Nam góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.