Nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển “Lấy trẻ làm trung tâm”; Tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên các trường trong cụm được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, hình thức dạy học theo hướng tích cực, lấy trẻ làm trung tâm; đồng thời tạo sự thống nhất trong thực hiện chuyên môn nhằm đổi mới có hiệu quả chất lượng giảng dạy trong các đơn vị nhà trường trong cụm, góp phần nâng cao chất lượng dạy học; Củng cố và nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo, sinh hoạt và thực hiện công tác chuyên môn; đồng thời, từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở.

🌻🌻 Ngày 30.12.2022, Trường TH Ngọc Lâm đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường năm học 2022-2023. Đến dự và chỉ đạo có đ/c Trần Thị Hằng - PHT và các đồng chí giáo viên bộ môn.

Thông qua hoạt động, các đồng chí giáo viên thống nhất, thảo luận và đưa ra những phương pháp phù hợp nhất để thực hiện tại lớp của mình , cũng có cùng đặc điểm tương đồng. Qua đó, tạo sự đoàn kết, chia sẻ các nội dung, phương pháp chuyên môn, hướng tới phát triển trẻ em một cách toàn diện theo hướng “Lấy trẻ làm trung tâm”.