​ TIỂU HỌC NGỌC LÂM TRAO GỬI YÊU THƯƠNG ​

💗💗TIỂU HỌC NGỌC LÂM💗

💗💗 TRAO GỬI YÊU THƯƠNG💗

Phát huy truyền thống nhân ái sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc; Thầy trò Trường Tiểu học Ngọc Lâm phối hợp với Trung tâm nuôi dưỡng khuyết tật Chiến Công Hưng Yên tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu giữa trẻ em khuyết tật của trung tâm với các em học sinh nhà trường với chủ đề “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”.

Chỉ trong vòng 40 phút ngắn ngủi nhưng chương trình thực sự cảm động có tính giáo dục cao. Các em học sinh được gặp và giao lưu trực tiếp với những anh chị, các bạn kém may mắn hơn mình, những bạn không may bị khuyết tật, có người chưa bao giờ nhìn thấy ánh sáng, chưa bao giờ được tự mình bước những bước đi do mắc bệnh xương thủy tinh.... và còn rất nhiều, rất nhiều hoàn cảnh éo le khác. Nhưng những con người giàu nghị lực ấy đã vượt lên số phận, dùng tài năng của mình đem đến những tiết mục ý nghĩa, làm đẹp cho đời. Thể hiện niềm yêu mến, cảm phục, trân trọng và tấm lòng nhân ái, sẻ chia thầy trò nhà trường đã tiết kiệm những phần quà sáng... để quyên góp, ủng hộ trung tâm.

Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. Các em học sinh hiểu được bài học: “cho đi và nhận lại” mà chương trình dành tặng. Thầy cô và các em cho đi tấm lòng, sự hảo tâm của mình. Các em nhận lại bài học quý về ý chí, nghị lực, sự cố gắng vươn lên giành lấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống của các anh chị ở Trung tâm.

Những bài học quý sẽ giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ và việc làm mỗi ngày.

💖💖💖 Thầy trò trường Tiểu học Ngọc Lâm

kính chúc Trung tâm nhiều sức khỏe luôn tràn ngập tiếng cười lạc quan, giàu nghị lực nhìn về tương lai tươi sáng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU VĂN NGHỆ