GIẢI ĐIỀN KINH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2022-2023

Học sinh trường Tiểu học Ngọc Lâm hăng hái tham gia "Giải Điền Kinh cho học sinh Tiểu học cấp thị xã năm học 2022-2023"💪💪

Ngày 2 tháng 4 năm 2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Khai mạc thi đấu Giải Điền Kinh cho học sinh Tiểu Học cấp thị xã năm học 2022 - 2023. Tham dự Hội thi năm nay có các vận động viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thị xã với các nội dung: Bật Xa Tại Chỗ – Chạy 60m

Giải Đấu là hoạt động quan trọng nhằm động viên, thúc đẩy việc phát triển phong trào thể thao học đường, đánh giá hiệu quả công tác tổ chức hoạt động giáo dục thể chất trong các nhà trường; từ đó phát hiện tài năng thể dục thể thao để bồi dưỡng, tập luyện cho các em học sinh.

Tham dự các môn thi đấu thể thao, học sinh trường Tiểu học Ngọc Lâm đã chọn ra các vận động viên xuất sắc tham gia ở các nội dung: Bật Xa Tại Chỗ – Chạy 60m.

Mặc dù chưa đạt được thành tích cao nhất nhưng các em học sinh trường Tiểu học Ngọc Lâm đã rất tự tin thể hiện bản lĩnh, cháy hết mình với niềm đam mê thể thao.

Các em hãy luôn tự tin và giữ vững tinh thần thể thao đó nhé!!!. 💪💪Chúc các em có thể tỏa sáng tại các giải thi đấu tiếp theo🎊🎊