KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI

🌈🏆⭐️ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI ⭐️🏆🌈

🌟 Nằm trong chuỗi hoạt động NGÀY HỘI THỂ THAO HỌC SINH kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2022

Sáng ngày 11/12/2022, tại SVĐ trường Tiểu học Ngọc Lâm đã diễn ra trận khai mạc giải bóng đá mini cấp trường của khối lớp 3,4,5

💓⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️💓

Lễ khai mạc có sự hiện diện của thầy giáo Trần Văn Giang – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ, gửi gắm chân thành, khích lệ tinh thần thể thao của các đội bóng. Cùng sự góp mặt của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh trong nhà trường.

Những trận đấu vòng loại đầu tiên của mùa giải đã diễn ra trong không khí hết sức phấn khởi. Cầu thủ các đội bóng thi đấu theo tinh thần khách quan, trung thực, vô tư. Đúng với điều lệ mà Ban tổ chức ban hành, không làm bất cứ việc gì gây ảnh hưởng đến kết quả thi đấu. Thi đấu hết mình để góp phần vào thành công chung của Giải đấu.

❤ Ban tổ chức chúc các đội bóng thi đấu thật tốt, trên tinh thần giao lưu học hỏi, tạo tình đoàn kết.🏆🍀❤️💐💐💐💐

Thời gian thi đấu: từ ngày 10/12/2022 đến ngày 17/12/2022

👉 Chúc cho Giải đấu thành công tốt đẹp.❤️

(Hình ảnh của giải đấu sẽ tiếp tục được cập nhật)