CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2018)

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Ngọc Lâm đã phát động nhiều phong trào và hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Các thế hệ đoàn viên trường Tiểu học Ngọc Lâm đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động. Xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên. Trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tệ nạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn có nhiều việc làm hưởng ứng tháng thanh niên:

Những hoạt động trên là sợi dây kết nối tinh thần đoàn kết, là môi trường rèn luyện, học hỏi, giao lưu, rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm nâng cao sức khỏe và góp phần nâng cao đời sống văn hoá – thể chất- tinh thần cho tập thể Cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường.