THÔNG BÁO: V/V CÁC VÒNG SƠ LOẠI SÂN CHƠI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC & GIẤY CHỨNG NHẬN CẤP THỊ XÃ

Thứ 4 ngày 21/09/2022 tới đây sẽ diễn ra trận đầu tiên sân chơi Đấu trường VioEdu tỉnh Hưng Yên năm học 2022-2023, để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu, kính nhờ quý thầy cô nhắc nhở học sinh chuẩn bị đăng nhập sớm vào tài khoản đã có của mình và ôn luyện chủ đề kiến thức trận 1.

Ngoài ra, để khuyến khích các học sinh xuất sắc cấp Thị xã, BTC xin thông báo những học sinh đạt thành tích cao trận chung kết cấp Thị xã sẽ nhận được Giấy chứng nhận của PGD Mỹ Hào cùng phía FPT, kính đề nghị quý thầy cô truyền tải thông tin để PHHS cùng nắm được.

Kính mong quý thầy cô đầu mối tham gia nhóm chuyển thông tin trên về nhóm trường mình.

Trân trọng.